Grand Sunrise Hospitality

Được thành lập và phát triển bởi những con người bản xứ Đà Nẵng, các đơn vị dịch vụ thuộc hệ thống Grand Sunrise Hospitality được xây dựng  với khát vọng giới thiệu đến du khách sự thân thiện và chân thực của vùng đất được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Trải nghiệm các dịch vụ của Grand Sunrise Hospitality, Quý khách sẽ cảm nhận tâm hồn của người địa phương được thổi vào trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ những nụ cười cho đến các mẫu chuyện. Và hơn thế nữa, chúng tôi thấu hiểu được sự thoải mái và tính tiếp cận sẽ giúp Quý khách thêm phần hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của Grand Sunrise Hospitality.

Grand Sunrise Hospitality

Tính tiếp cận

“Di chuyển thuận tiện, trải nghiệm nhiều hơn”

Tất cả các khách sạn trong hệ thống Grand Sunrise được đặt tại các vị trí vô cùng thuận lợi, giúp khách lưu trú di chuyển ngắn gọn đến các điểm du lịch, giải trí và qua đó trải nghiểm nhiều hơn thành phố Đà Nẵng. Hơn thế nữa, dịch vụ xe điện du lịch Go Sunrise được đánh giá thân thiện với môi trường và sẽ mang đến một hành trình tham quan vô cùng tiện ích.

Tính chân thật

“Mang về với những câu chuyện của người địa phương”

Văn hóa địa phương đem đến sứ hút đặc biệt cho mỗi chuyến hành trình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến trải nghiệm địa phương trong từng chi tiết của mọi dịch vụ; và luôn khuyến khích các thành viên của chúng tôi hỗ trợ du khách để chia sẻ những trải nghiệm du lịch tốt nhất. Lưu trú tại các khách sạn Grand Sunrise, Quý khách có thể cảm nhận sự thân thiện đến từng nụ cười của con người làm ngành du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Hay di chuyển trên những chuyến hành trình xe điện Go Sunris, để thu thập những mẫu chuyện hay kể bởi những người tài xế vui tính.

Tính lợi ích

“Du lịch là chi phí, nhưng chúng tôi mang đến sự hợp lý”

Lưu trú và di chuyển được là chi phí của mỗi chuyến hành trình du lịch. Sự thỏa mãn của Quý khách luôn là mục tiêu hàng đầu của Grand Sunrise Hospitality và điều đó không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ mà còn sự hợp lý trong giá cả. Vì vây, giá phòng khách sạn Grand Sunrise cũng như phí hành trình trên các chuyến xe điện Go Sunrise luôn được xác định ở mức cạnh tranh kèm theo các chương trình ưu đãi đa dạng, giúp mang đến cho du khách một chuyến du lịch Đà Nẵng vô cùng hợp lý.