Home-1

GRAND SUNRISE 2 HOTEL & SPA

Grand Sunrise 2 Hotel & Spa is located between intersections of the attractive tourist destinations such as Ba Na, Hoi An, Cham Joint Institute, etc. In addition to unleash immersed in the deep blue waters of My Khe Beach – one of the 10 most beautiful beaches (Forbes), tourists have the opportunity to admiring the famous Bridge of Da Nang, especially Dragon bridge and Tran Thi Ly Bridge.

GRAND SUNRISE 2 HOTEL & SPA

Our Rooms

Grand Sunrise 2 Hotel & Spa offers well-appointed rooms with city views or beach views. The amenities include: bathtub (or shower), newspaper and high-speed Wi-Fi.

SUNRISE RESTAURANT

Fine food

Paradise Restaurant

Với không gian tuyệt vời và nhà hàng của chúng tôi là một nơi hoàn hảo để quý khách có thể gặp gỡ với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Quý khách

sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá các món ăn đa dạng qua tiệc buffet sáng hay các đặc sản địa phương ngon miệng. Thực đơn với những sáng tạo độc đáo của đầu bếp chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

TÌM HIỂU THÊM

Nhà hàng, Bar, Fresh coffee, Hồ bơi, Phòng hội nghị, Đưa đón sân bay, Cho thuê xe máy, Nhật báo

CÁC MÓN UỐNG SÁNG TẠO

Fresh Coffee

Thanh lịch và ấm cúng, Fresh Coffee là địa điểm lý tưởng cho những cuộc họp cùng đối tác hay với bạn bè. Với danh sách các đồ uống gồm cà phê thơm, trà ngon, và những món bánh ngọt hấp dẫn, không gian sang trọng của Fresh Coffee sẽ là nơi bạn thăng hoa cùng các ý tưởng, những câu chuyện thân tình và những phút giây đắm chìm trong âm nhạc.

NHÀ HÀNG

Our Restaurant

Nhà hàng của chúng tôi là một địa điểm lý tưởng cho quý khách thưởng thức các món ăn sáng tạo hoặc ẩm thực cao cấp. Phục vụ các loại cocktail và đồ ăn nhẹ trong một khung cảnh mê hoặc.

HỒ BƠI

Hồ Bơi

Hồ bơi là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng view biển khoáng đạt, đắm mình trong một vòng bơi chiều sảng khoái, những món uống mát lạnh từ các bartender hay nhân đôi niềm vui khi bơi cùng trẻ nhà bạn.

Always strive to maximise your experiences

GRAND SUNRISE 2 HOTEL & SPA
TIN TỨC

Our Blog

NEWS

Golden Bridge in Danang

READ MORE
NEWS

Top Sự Kiện NỔI BẬT Đà Nẵng Tháng 07/2019

READ MORE
NEWS

HỘI AN LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN TRANG CHỦ GOOGLE VIỆT NAM

READ MORE
NEWS

FROM 20/7/2019, VIETNAM AIRLINES TO OPERATE DANANG – BUSAN DIRECT FLIGHT

From 20/7/2019, Vietnam Airlines to operate Danang – Busan direct flight From 20/7/2019, Vietnam Airlines will open Danang – Busan (South Korea) direct flight to match the increasing demand of tourists travelling between South Korea and Vietnam. This is the 3rd route by Vietnam Airlines connecting Vietnam and a South Korean city, after direct flights Hanoi- […]

READ MORE
NEWS

TẠP CHÍ LONELY PLANET : MIỀN TRUNG VIỆT NAM LỌT TOP 10 ĐIỂM ĐẾN TỐT NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Danang, Hoi An, Hue are famous destinations on the journey to discover the Central Vietnam recommended by the Lonely Planet Huế – Ảnh: Lonely Planet ” Bookended by the kinetic energy of Ho Chi Minh City and the (slightly) more relaxed historic ambience of Hanoi, central Vietnam is one of the country’s most diverse regions.Hue’s […]

READ MORE