Điểm Đến Của Các Kỳ Quan

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với bờ cát trắng mịn và sóng biển ôn hoà.
Từ Grand Sunrise Hotels quý khách chỉ mất chưa đến 10 phút đã có thể đắm mình dưới làn nước trong xanh và giải trí với các môn thể thao biển năng động.

Bán đảo Sơn Trà

Chỉ với 10 phút, quý khách có thể khám phá bán đảo Sơn trà – “viên ngọc quý” của Đà Nẵng, với những con đường uốn lượn vòng quanh cùng hệ động thực vật đa dạng và quý hiếm.
Chùa Linh ứng là điểm nhấn của Bán đảo Sơn Trà, ngôi chùa linh thiêng với tượng Phật Quán Thế Âm cao nhất Việt Nam 67m mang theo bao lời cầu mong cho quốc thái dân an.

Phố cổ Hội An

Cách khoảng 30 phút đi xe từ Grand Sunrise Hotels, quý khách có thể quay về Thế giới của vài trăm năm về trước, nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi không khí cổ xưa – Phố cổ Hội An. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được trạm trổ tinh vi, những ngôi chùa cổ trăm năm đẹp hút hồn khiến ta “đi quên lối về.”

 

Thánh địa Mỹ Sơn

Với khoảng chưa đầy 60 phút, quý khách có thể khám phá lịch sử Việt Nam của hàng ngàn năm về trước, được hiện diện lên bởi các ngôi đền, các cụm tháp được điêu khắc tiêu biểu, độc đáo, sắc sảo mang đậm bản sắc văn hoá của Vương quốc Chăm-pa. Thánh địa Mỹ Sơn được UNESCO chọn là một trong các di sản văn hoá thế giới tân thời và hiện đại.